Máy giặt Electrolux không xả nước: Bật mí nguyên nhân & hướng xử lý

Máy giặt Electrolux không xả nước

Hiện tượng máy giặt Electrolux không xả nước được xảy ra rất phổ biến ở dòng máy giặt cửa trước. Nguyên nhân chủ yếu của lỗi máy giặt Electrolux không xả nước thường do hỏng bơm xả nước, phần mạch điều khiển bị lỗi. Và để khắc phục hiện tượng không vắt được ở máy giặt Electrolux, mời bài tham khảo bài viết dưới đây!

Vì sao máy giặt Electrolux không xả nước?

Bạn có thể cần liên hệ với kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt Electrolux nếu máy giặt của bạn không thoát nước đúng cách . Tuy nhiên, trước khi nhấc điện thoại lên lịch gọi dịch vụ, bạn có thể làm gì để thiết bị của mình hoạt động tốt trở lại không?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux không xả nước được và một trong những nguyên nhân bên dưới đây khiến máy giặt Electrolux nhà bạn không chịu xả nước, cùng tham khảo!

Máy giặt Electrolux không xả nước
Máy giặt Electrolux không xả nước: Nguyên nhân & hướng xử lý

Máy giặt Electrolux không xả nước?

Nếu máy giặt Electrolux cửa trước của bạn chết máy giữa chu trình và vẫn còn đầy nước, hãy kiểm tra các vấn đề về điện. Cầu dao bị ngắt, cầu chì bị đứt hoặc phích cắm bị lỏng có thể là nguyên nhân và những sự cố này tương đối dễ khắc phục.

Dùng quá nhiều xà phòng?

Nếu lồng máy giặt của bạn chứa nước siêu xà phòng, quá nhiều bột giặt có thể là nguyên nhân khiến nó không thoát nước đúng cách. Để giải quyết tình trạng quá bọt, hãy chạy máy giặt ở chế độ nước lạnh. Thêm chất làm mềm vải trong chu trình giũ để giúp loại bỏ lượng xà phòng dư thừa.

Ống thoát nước có bị gấp khúc?

Nếu ống thoát nước bị cong hoặc xoắn, máy giặt của bạn sẽ không thể thoát nước như bình thường. Tháo ống và kiểm tra xem có bị xoắn và tắc nghẽn do đồ giặt hoặc các vật cản khác không. Cũng đảm bảo rằng vòi cũng không thoát nước từ độ cao lớn hơn máy – nếu có, đó có thể là nguồn gốc của vấn đề thoát nước của bạn.

Ống xả nước máy giặt Electrolux bị tắc do quá bẩn?

Nếu máy giặt cửa trước của bạn có xơ vải, mảnh quần áo hoặc bất cứ thứ gì khác tích tụ trong bẫy thoát nước, thì nó sẽ không xả nước. Nhẹ nhàng cạy mở bẫy và tháo nắp vặn, dùng xô hứng nước chảy ra. Sau khi thoát nước xong, hãy dọn sạch hoàn toàn.

Bạn cần chuyên gia sửa máy giặt Electrolux?

Nếu không có cách khắc phục nào trong số này hiệu quả với máy giặt Electrolux của bạn, thì đã đến lúc chuyển sự cố cho kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt Electrolux đáng tin cậy. Hãy tìm một chuyên gia được đào tạo chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa thiết bị – và đặc biệt là kiến ​​thức chuyên môn về thương hiệu máy giặt Electrolux mà bạn sở hữu.

Cố gắng tìm một kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt Electrolux có thể dễ dàng tiếp cận các bộ phận được nhà sản xuất ủy quyền. Máy giặt cửa trước của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn nhiều nếu bạn không phải chờ đặt hàng bất kỳ bộ phận nào.

Nếu bạn sống ở Hà Nội và đang cần sửa chữa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp, hãy gọi cho các chuyên gia tại Bảo hành Electrolux. Đội ngũ của chúng tôi đã được đào tạo chuyên môn và có nhiều thập kỷ kinh nghiệm với tất cả các thương hiệu thiết bị hàng đầu.

Bảo hành Electrolux cung cấp giá cả minh bạch, mức giá cạnh tranh và dịch vụ thân thiện. Và, chúng tôi luôn có sẵn nhiều bộ phận và công cụ để cung cấp giải pháp khắc phục ngay lập tức cho các sự cố của thiết bị. Nếu máy giặt Electrolux của bạn không xả nước, hãy liên hệ với trung tâm dịch vụ của chúng tôi ở Thành phố Hà Nội hoặc TPHCM để đặt lịch tư vấn sửa chữa máy giặt Electrolux ngay hôm nay.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *