Máy giặt Electrolux báo lỗi E90: Chuẩn đoán nguyên nhân & Cách xử lý

Máy giặt Electrolux báo lỗi E90

Có không ít khách hàng phản ánh về tình trạng lỗi E90 máy giặt Electrolux thường xuyên gặp phải khi sử dụng máy giặt. Vậy nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux báo lỗi E90 và làm sao để khắc phục lỗi E90 một cách an toàn và triệt để?

Trong nội dung bài viết này ngày hôm nay, Trung tâm bảo hành Electrolux sẽ chia sẻ đến bạn những nguyên nhân dẫn đến lỗi E90 và hướng xử lý lỗi E90 ở máy giặt Electrolux dứt điểm, an toàn cho người sử dụng.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E90 là gì?

Mã lỗi E90 có thể được hiển thị trên màn hình thiết bị trong trường hợp có nhiều sự cố khác nhau. Người dùng gặp phải máy giặt Electrolux báo lỗi E90 trên màn hình LCD hiển thị mã lỗi E90 kèm tiếng kêu bíp bíp ở ngay đầu chương trình giặt. Làm thế nào để tự xác định hư hỏng và khoanh vùng sự cố

Máy giặt Electrolux cung cấp mã lỗi E90, theo hướng dẫn từ nhà sản xuất và trong trường hợp hỏng bo mạch điều khiển chính. Rất khó để tự sửa chữa, vì vậy bạn nên liên hệ với các bậc thầy chuyên nghiệp về vấn đề này.

Mã lỗi E90 ở máy giặt Electrolux thường xuất hiện khi máy bị gián đoạn ở chương trình cấp nước. Và mã lỗi E90 chính là mã lỗi hiển thị được nhà Electrolux gán cho khi gặp phải sự cố ở chương trình cấp nước.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E90
Máy giặt Electrolux báo lỗi E90

Lỗi E90 máy giặt Electrolux: Nguyên nhân ít ai biết đến

  1. Do tắc nghẽn đường cấp nước vào
  2. Do hỏng van điện cấp nước
  3. Do lỗi IC cấp nước trên main điều khiển

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E90

Cách 1: Xử lý tắc nghẽn đường nước

Tắc đường cấp nước là một trong những nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux bị lỗi E90. Và nếu gặp phải tình huống này, bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục bằng cách.

Cách 2: Kiểm tra van cấp nước máy giặt

Hỏng van cấp nước là tình trạng phổ biến. Nếu bạn đã thử cách 1 ở trên mà máy vẫn báo lỗi E90. Thì hãy thử thay van cấp nước máy giặt. Ở trường hợp này, nếu bạn không thể tự thay van cấp nước máy giặt, hãy nhờ đến Trung tâm sửa máy giặt Electrolux gần nhất để được hỗ trợ. Hoặc bạn có thể gọi 024 3999 2277 để yêu cầu thợ tới hỗ trợ.

Cách 3: Thay IC điều khiển van cấp

Trường hợp máy giặt Electrolux lỗi E90 là do hỏng IC điều khiển tuyệt đối không tự ý tháo dỡ nếu bạn là người không có kinh nghiệm, nhằm tránh ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh và làm máy hư hỏng nặng thêm. Bạn nên liên hệ đến trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất hoặc nhờ thợ chuyên sửa máy giặt Electrolux để được thay thế IC và xử lý dứt điểm.

Đặt lịch sửa lỗi E90 tại đây!

“Không để khách hàng phải chờ đợi lâu”, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ sau 30 phút yêu cầu dịch vụ.

Với lỗi E90 ở máy giặt Electrolux, Trung tâm Bảo hành Electrolux cam kết xử lý nhanh chóng và dứt điểm. Và để mang lại sự an tâm cho khách hàng sau khi sửa chữa lỗi E90, chúng tôi sẽ cung cấp phiếu bảo hành với thời gian lên đến 06 tháng.

Danh sách TTBH chính hãng

441 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

472 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội

47 Phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

161 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

303 đường Hà Huy Tập, Gia Lâm, Hà Nội.

12 đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

80 Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội.

Số 05 tổ dân phố Kiên Thành, Gia Lâm, Hà Nội.

Đặt lịch sửa chữa nhanh chóng sau 30 phút hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline 0914 33 22 99 để được tư vấn thêm về mã lỗi E90.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *