Danh mục
Danh mục trái
Trang chủBạn đọc › Tủ lạnh tiết kiệm điện giá rẻ
Tủ lạnh tiết kiệm điện giá rẻ
9 10 648

Tủ lạnh tiết kiệm điện giá rẻ

Tủ lạnh là thiết bị hoạt động quanh năm, chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc tốn kém năng lượng. Những chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện giá rẻ chúng tôi giới thiệu dưới đây hy vọng sẽ giải quyết giúp bạn phần nào vấn đề đó.

Tủ lạnh Electrolux ETB 2300PB

Chiếc tủ lạnh có thiết kế không quá nổi bật, tuy nhiên với mức giá vừa phải, hiệu năng của chiếc máy lại được giới chuyên môn đánh giá rất cao, bao gồm: Chức năng ngăn đóng tuyết ở ngăn đá, hệ thống làm lạnh đa chiều Multi Air Flow kiểm soát khí lạnh và độ ẩm lưu thông trong toàn bộ tủ ở mức lý tưởng, giữ lạnh thức ăn tốt hơn, tránh hiện tượng bị khô rũ của rau củ. Bên cạnh đó, các ngăn chứa của tủ cũng được thiết kế khoa học và tách biệt để làm tốt nhiệm vụ ngăn chặn mùi hôi lây lan ra toàn không gian tủ.

Tủ lạnh tốn ít điện nhất này có dung tích trung bình, khoảng 224l, kích thước 1611 x 560 x 500 (mm), vừa phải cho một gia đình có nhu cầu sử dụng thông thường. Hiện nay giá thị trường của tủ tầm khoảng trên dưới 6 triệu đồng.

Tủ lạnh Toshiba GR-R17VT

Chiếc tủ lạnh có dung tích khá nhỏ, chỉ 167 lít, tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ thích mức giá và cả những đặc điểm thiết kế vượt trội của chiếc tủ. Tủ được đánh giá cao bởi nguyên lí hoạt động không sử dụng khí CFC làm hại môi trường. Các luồng lạnh đa chiều và nguyên tắc làm lạnh bằng quạt giúp tủ đạt hiệu quả tiết kiệm điện cao. Các tính năng khác như thiết kế giảm rung, giảm tiếng ồn, khử mùi hôi, giữ độ ẩm, ngăn đóng tuyết…sẽ tạo cho người dùng trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Tủ có cấu tạo đa ngăn phục vụ cho nhiều mục đích chuyên dụng như đựng rau quả, chai lọ, thực phẩm tươi sống…Giá thành tủ hiện đang dao động trong khoảng 4 triệu đồng, đặc biệt phù hợp với các gia đình kinh tế eo hẹp.

Tủ lạnh Daewoo VR-18B4

VR-18B4 là chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện chính hãng có giá tốt nhất trong số các loại tủ mà chúng tôi giới thiệu. Dung tích trung bình 180l, khả năng làm lạnh, giữ ẩm rất ổn. Các tính năng như giữ ẩm, khử mùi, không đóng tuyết, làm lạnh bằng quạt gió…đều được tích hợp đầy đủ, tuy không phải thuộc hàng ưu việt nhất, nhưng với mức giá này, những gì chiếc tủ đem lại là có thể chấp nhận được, thậm chí tốt hơn nhiều so với các sản phẩm có cùng phân khúc.

Tủ có kích thước 520 x 1280 x 550 (mm), giá rơi và khoảng 3 triệu đồng.

Chúng tôi hy vọng những sản phẩm tủ lạnh tiết kiệm điện giá rẻ trên sẽ phục vụ tốt nhu cầu của gia đình bạn, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế và bảo vệ môi trường bởi khả năng tiết kiệm điện hiệu quả.

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin khác: